Giọng hát Việt nhí chỉ vừa tung trailer tập 1 đã khiến cho cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt; lần này châm ngòi chính là từ một câu nói của HLV Emily : “Trong 3 đội ở đây, chỉ có chú BigDaddy là rapper. Chú Hưng Cao không viết nhiều đâu”. Mọi người đều cho rằng câu nói này thiếu tôn trọng đối với Hưng Cao.

Team Emily và BigDaddy
Team Emily và BigDaddy

Dàn huấn luyện viên giọng hát việt nhí 2021

Tối 3/1, tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng. Không phụ sự mong đợi của mọi người, năm nay, chương trình quy tụ dàn huấn luyện viên cực hot. Đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình là Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang; MC Ill – Vũ Cát Tường; BigDaddy – Emily. Trong đó, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường có nhiều lợi thế hơn bởi họ đã từng ngồi ghế nóng trong mùa trước.

Nói về việc trở lại Giọng hát Việt nhí, Hồ Hoài Anh nói: “Tôi vẫn hay tạo ra không gian căng thẳng với các bé. Ở đó, các bé phải đặt mục tiêu học hỏi thế nào, trưởng thành ra sao. Vì thế, chúng tôi luôn dành nhiều thời gian cho các bé để tập luyện”.

Team Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang luôn đặt ra yêu cầu cao với các bé
Team Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang luôn đặt ra yêu cầu cao với các bé

Đây là năm đầu tiên BigDaddy và Emily đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cuộc thi. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ không áp lực khi phải cạnh tranh với những đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm. “Chúng tôi có chiến thuật riêng. Vợ chồng tôi tham gia cuộc thi với tinh thần vui vẻ, thoải mái”, BigDaddy chia sẻ với Zing.

Trong hậu trường, BigDaddy và Emily chuẩn bị trang phục, trang điểm và làm tóc. Giọng ca Mượn rượu tỏ tình tâm sự muốn mang đến hình ảnh trẻ trung, hip hop.

Emily gây tranh luận với phát ngôn: “Trong 3 đội ở đây, chỉ có chú BigDaddy là rapper,…”

Trước đó, trong đoạn trailer được đăng trên fanpage chính thức, Emily gây tranh luận với phát ngôn: “Trong 3 đội ở đây, chỉ có chú BigDaddy là rapper. Chú Hưng Cao không viết nhiều đâu, chỉ tổ chức các cuộc thi thôi. Người có nhiều hit nhất, con biết là ai rồi đúng không”, Emily nói. Người hâm mộ của Hưng Cao tranh luận, cho rằng Emily thiếu sự tôn trọng với rapper. Đặc biệt, sau phát ngôn của Emily, Hồ Hoài Anh hỏi Vũ Cát Tường: “Với bài Leader, con đọc thơ chứ không phải rap nhỉ”.

Team Vũ Cát Tường và Hưng Cao
Team Vũ Cát Tường và Hưng Cao

BigDaddy bày tỏ với Zing: “Chúng tôi cũng là phụ huynh và lần đầu tham gia một chương trình dành cho trẻ em, với tôi đây là trải nghiệm để hiểu sở thích, đam mê, tư duy của các bạn nhỏ. Qua đây, tôi nhận ra nhiều điều bổ ích để áp dụng trong phương pháp dạy dỗ hai bé ở nhà”.

Năm nay, Giọng hát Việt nhí áp dụng luật chơi khá giống King of Rap. Mỗi đội huấn luyện viên có 150 like tương đương 150 triệu đồng tiền cược. Họ sử dụng số like (tối đa 20 like) vào phần tranh giành thí sinh.

Ngoài ra, mỗi đội có một lần chặn để ngăn đối thủ quay ghế và một lần khóa âm để đội huấn luyện viên khác không thể nói thuyết phục thí sinh.

Lần đầu MC Ill - Hưng Cao làm huấn luyện viên cho một chương trình trên sóng truyền hình
Lần đầu MC Ill – Hưng Cao làm huấn luyện viên cho một chương trình trên sóng truyền hình

Đây là lần đầu MC Ill – Hưng Cao làm huấn luyện viên cho một chương trình trên sóng truyền hình. Sự xuất hiện của rapper khiến công chúng bất ngờ. Thậm chí, BigDaddy cũng chia sẻ với Zing anh ngạc nhiên khi thấy đồng nghiệp cùng tham gia Giọng hát Việt nhí. Anh cho rằng MC Ill phù hợp với King of Rap hơn.

Nguồn: Zingnews.vn