Hoa Hậu Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cao 1,74m, từng là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô thu hút bởi vẻ đẹp hiện đại nhưng nền nã và quyến rũ. Tiểu Vy là một trong ít người đăng quang Ngôi vị hoa hậu được công chung đanh giá cao. Bởi sau khi đăng quang; cô đã được đông đảo khán giả đón nhận chứ không gây tranh cãi về nhan sắc như những người đẹp khác.

Và trong một sự kiện gần đây; nhan sắc ngày càng mặn mà quyến rũ của Tiểu Vy lại một lần nữa giúp cô tỏa sáng mặc dù bị lộ ngấn mỡ kém duyên.

Tiểu Vy diện bộ váy trắng lệch vay có thiết kế “trong suốt”

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện tại một buổi lễ trao giải. Tại đây nàng Hậu sinh năm 2000 diện cho mình một bộ váy trắng lệch vai có thiết kế “trong suốt” tôn lên thân hình đồng hồ cát gợi cảm. Rất nhanh chóng nàng hậu đã hút trọn ánh mắt người nhìn với 3 vòng đẫy đà cùng mái tóc đen dài thướt tha của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp, nền nã trong bộ váy trắng lệch vai; có thiết kế “trong suốt” tôn lên thân hình đồng hồ cát gợi cảm.

Tiểu Vy khoe dáng đồng hồ cát nhưng lại lộ ngấn mỡ
Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe dáng đồng hồ cát nhưng lại lộ ngấn mỡ

Dù không “lên đồ” rực rỡ hay lồng lộn thế nhưng nàng hậu vẫn hoàn toàn nổi bật và tỏa sáng

Ảnh chụp cận khiến Tiểu Vy bị lộ khuyết điểm ngấn mỡ ở 2 bên nách

Tuy nhiên trong một khoảnh khắc chụp cận chưa qua chỉnh sửa Tiểu Vy đã không may bị lộ khuyết điểm hình thể; là những ngấn mỡ ở hai bên nách và cả dưới eo khiến vẻ ngoài của nàng Hậu mất đi vài điểm lung linh.

Mặc dù khoe được xương quai xanh ở góc chụp chính diện; nhưng 2 miếng mỡ dưới nách to lù lù của người đẹp Hội An mới là thứ chiếm spotlight. Đây không phải lần đầu tiên Tiểu Vy để lộ thân hình ngấn mỡ của mình; trước đó mỗi lần nàng Hậu mặc váy có thiết kế xẻ dọc toàn thân thì cô đều để lộ những khuyết điểm cơ thể này. Hay một lần khác khi mỹ nhân sinh năm 2000 vô tình lọt vào ống kính người qua đường. Điều đáng quan ngại là hình ảnh Tiểu Vy trông phát tướng khó hiểu.

Tiểu Vy lộ rõ ngấn mỡ dưới nách và eo
Tiểu Vy lộ rõ ngấn mỡ dưới nách và eo

Hình ảnh trên lại trái ngược hoàn toàn với hình ảnh được trau chuốt kỹ càng của nàng Hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2018 diện cho mình mẫu đầm lệch vai đính nhũ lộng lẫy tuy nhiên ở góc chụp nghiêng cô lại lộ vẻ ngoài phát tướng thấy rõ
Hoa hậu Việt Nam 2018 diện cho mình mẫu đầm lệch vai đính nhũ lộng lẫy tuy nhiên ở góc chụp nghiêng cô lại lộ vẻ ngoài phát tướng thấy rõ

Thần thái của nàng hậu lấn át mọi khuyết điểm

Tuy thường xuyên bị soi lộ ngấn mỡ kém duyên;thế nhưng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn luôn giúp cô cân lại mọi khoảnh khắc. Dù là ảnh chưa qua chỉnh sửa thì gương mặt xinh đẹp; thần thái của nàng Hậu cũng tuyệt đối lấn át được những khuyết điểm lồ lộ kia.

Thậm chí, trước những hình ảnh “bóc trần” sắc vóc đời thực của Tiểu Vy; những tưởng cô nàng sẽ nhận nhiều lời chê bai chỉ trích của mọi người vì không biết giữ gìn vóc dáng; thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Hầu hết người hâm mộ và cư dân mạng đều đứng ra bênh vực nàng hậu; và cho rằng nếu cơ thể của Tiểu Vy có thật sự như vậy thì vẫn đẹp.

Dẫu hay “ham hố” mặc váy xẻ dọc toàn thân để rồi lộ thân hình ngấn mỡ; thế nhưng nhan sắc của Tiểu Vy vẫn giúp cô cân mọi khoảnh khắc.

Nguồn: saostar.vn