Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng vì sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và thu hút. Không thể bàn cãi, nếu xét về nhan sắc; nàng “mỹ nhân Tân Cương” luôn nằm trong top các nghệ sĩ đẹp nhất showbiz Hoa ngữ.

Nhờ lợi thế về ngoại hình cũng như tài năng của mình; Nhiệt Ba dần trở thành lưu lượng hàng đầu; không chỉ có lượng fan đông đảo trong nước mà còn trên quốc tế. Là minh tinh trẻ đẹp, có vóc dáng nóng bỏng và người hâm mộ cô chủ yếu là nam giới. Do đó, ngoài những thành công cô cũng gặp nhiều tình huống khó xử.

Ngày 10/1, trang Sina đưa tin, một người tên Vu Văn Bân Bân đã cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba trong 9 tháng liên tục. Người này đăng tải nhiều dòng tâm sự cũng như các video cầu hôn Nhiệt Ba trên trang cá nhân; trong đó có cảnh dùng băng rôn với khẩu hiệu “Địch Lệ Nhiệt Ba hãy gả cho anh, Vũ Văn Bân Bân yêu em”.

Fan cuồng cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 9 tháng

Vũ Văn Bân Bân theo đuổi Nhiệt Ba điên cuồng, còn tạo cảnh cầu hôn với Ferrari
Vũ Văn Bân Bân theo đuổi Nhiệt Ba điên cuồng, còn tạo cảnh cầu hôn với Ferrari

Vũ Văn Bân Bân cũng có thể nói là có ngoại hình sáng và gia cảnh sung túc; Tài khoản của anh ta cũng có hơn một triệu người theo dõi. Anh ta thường xuyên thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt với mỹ nhân Tân Cương; thậm chí từng tới phim trường 10 ngày để chờ cô và tạo cảnh cầu hôn với xe Ferrari.

Nhiều người cho rằng hành động của Vũ Văn Bân Bân là sự theo đuổi thần tượng một cách điên cuồng, mất lý trí, làm ảnh hưởng tới nữ diễn viên.

Tuy nhiên, Đây không phải lần đầu người đẹp Tân Cương bị fan cuồng cầu hôn như vậy. Tháng 6/2020, khi cô tham gia ghi hình cho show giải trí; một fan nam đã lao lên sân khấu, quỳ gối cầu hôn cô bằng nhẫn kim cương.

Lúc này, may mắn MC Uông Hàm nhanh chân giữ người này lại để “nhân vật” không thể tiếp cận gần Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau đó, bảo vệ kéo người đàn ông đi. Trong suốt quá trình diễn ra vụ việc; mỹ nhân Tân Cương thể hiện sự sợ hãi.

Sau khi video ghi lại sự việc được lan truyền trên mạng; nhiều người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã chỉ ra người đàn ông này thường đến phim trường hoặc sân bay đón nữ diễn viên; nhiều lần thể hiện tình cảm quá mức. Đây cũng không phải lần đầu anh làm phiền Địch Lệ Nhiệt Ba bằng hành động cầu hôn.

Người đẹp sợ hãi khi có fan chạy lên sâu khấu cầu hôn.
Người đẹp sợ hãi khi có fan chạy lên sâu khấu cầu hôn.

Địch Lệ Nhiệt Ba mang vẻ đẹp Tân Cương ấn tượng

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, mang vẻ đẹp Tân Cương ấn tượng. Cô hiện là nghệ sĩ 9X nổi danh nhất tại Trung Quốc. Cô được yêu thích nhờ vóc dáng gợi cảm, phong cách thời thượng; hoạt động năng nổ ở nhiều mảng như điện ảnh, show giải trí, thời trang.

Mỹ nữ Tân Cương được khán giả Việt Nam biết đến thông qua các vai diễn như Phù Cừ trong Cổ kiếm kỳ đàm (2014), Cao Vân trong Người tình kim cương (2015), Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017), Liệt Như Ca trong Liệt Hỏa Như Ca (2018), Hạnh phúc trong tầm tay (2020).

Sina cho biết thêm trong khi anh trai cầu hôn Nhiệt Ba thì em gái của Vu Văn Bân Bân cũng có màn tỏ tình tương tự bằng siêu xe Porsche gửi tới nam diễn viên Tiêu Chiến.

Nguồn: Zingnews.vn