Kênh youtube Taeyeon

Trong vài năm trở lại đây, nhiều thần tượng đã tạo kênh YouTube của riêng mình để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày và xây dựng kết nối nhiều hơn với người hâm mộ.

Youtube là một trong những nền tảng xem video hàng đầu và gắn bó với sao Kpop từ khi ra mắt. Đây là một trong những lý do khiến ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trở thành một hiện tượng phổ biến hiện nay. Trong vài năm trở lại đây, nhiều thần tượng đã tạo kênh YouTube của riêng mình để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày và xây dựng kết nối nhiều hơn với người hâm mộ. Cùng tìm ra 5 thần tượng Kpop sở hữu kênh youtube độc – lạ  – thú vị của riêng mình.

Kênh youtube của Taeyeon (Girls ‘Generation) về cuộc sống ngày thường

Taeyeon chia sẻ về cuộc sống thường ngày hay cả quá trình diễn tập trước concert với người hâm mộ
Taeyeon chia sẻ về cuộc sống thường ngày hay cả quá trình diễn tập trước concert với người hâm mộ

Kênh của Taeyeon có rất nhiều vlog khai thác cuộc sống ngày thường của nữ ca sĩ. Ngoài ra, cô cũng quay lại những khoảnh khắc trong các buổi diễn tập; quá trình chuẩn bị ở hậu trường đến các clip độc quyền trong concert của cô. Tuy nhiên, đã hơn một năm kể từ khi thời điểm Taeyon đăng tải video mới nhất. Hy vọng cô sẽ sớm trở lại youtube cá nhân.

Kênh youtube của Jiyeon (T-Ara) – về làm đẹp, các video cover

Tiểu Kim Tea Hee không chỉ xinh đẹp mà còn có nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ
Tiểu Kim Tea Hee không chỉ xinh đẹp mà còn có nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ

Jiyeon có rất nhiều video thú vị trên kênh youtube chính thức. Ngoài việc quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc solo; các clip khác của cô trên kênh này đều liên quan đến làm đẹp; cover các bài hát (nhảy) và du lịch. Cô cũng đăng tải các clip để khán giả có thể tìm hiểu thêm về cô.

Kênh youtube của Solar (Mamamoo) – thực hiển các thử thách thoải mái với người hâm mộ

Solar tham gia thử thách làm xà phòng rửa tay
Solar tham gia thử thách làm xà phòng rửa tay

Trưởng nhóm Mamamoo đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thoải mái với kênh youtube cá nhân Solarsido. Giống như nhiều thần tượng nói trên; Solar cố gắng thu hút người hâm mộ bằng cách hoạt động cá nhân trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ, cô đã tham gia thử thách làm xà phòng rửa tay để chuẩn bị quà cảm ơn cho những người bạn.

Kênh youtube của Baekhyun (EXO) – một vlogger chuyên nghiệp

Baekhyun - vlog chuyên nghiệp về cuộc sống hàng  ngày của anh
Baekhyun – vlog chuyên nghiệp về cuộc sống hàng ngày của anh

Khi xem qua kênh của Baekhyun, bạn có thể nhầm tưởng rằng anh ấy là một vlogger chuyên nghiệp thay vì ca sĩ. Tuy nhiên, lượt xem các video của anh cũng cho thấy kênh youtube của anh thành công như thế nào. Khám phá cuộc sống hàng ngày của thành viên EXO qua kênh youtube của anh thật sự rất thú vị.

Kênh youtube của HyunA – chia sẻ, tư vấn cho người hâm mộ

HyunA thể hiện khía cạnh khác của mình khi tư vấn, chia sẻ với người hâm mộ để giúp họ giải tỏa gánh nặng cuộc sống
HyunA thể hiện khía cạnh khác của mình khi tư vấn, chia sẻ với người hâm mộ để giúp họ giải tỏa gánh nặng cuộc sống

HyunA mang đến một điều mà khán giả ít thấy trong làng giải trí Hàn Quốc: video về cặp đôi thần tượng. Với sự xuất hiện của DAWN trong vài lần, các video của cô đều tập trung vào tư vấn, đưa ra lời khuyên cho một số người hâm mộ của mình và hy vọng rằng nó sẽ giảm bớt gánh nặng cho họ. Nữ ca sĩ quả là một idol chu đáo.

Nguồn: Saostar.vn