Có thể nói Ngô Kiến Huy là một trong những nam ca sỹ, diễn viên giả gái mà khiến người xem bất ngờ vì sự chân thực đến khó tin nhất.

Trong những lần giả gái; giọng ca “Truyền thái y” thể hiện sự duyên dáng, cử chỉ dịu dàng; nét mặt xinh đẹp được khán giả và đồng nghiệp khen ngợi vì quá giống.

Ngô Kiến Huy giả gái trong bộ phim “Nàng men chàng bóng” năm 2012

Ngô Kiến Huy trước đó đã tham gia bộ phim “Nàng men chàng bóng” năm 2012. Trong phim, anh vào vai chàng sinh viên Ẽo ớt “Trộm yêu thầm” Hùng (Đức Tiến). Bị gia đình ép buộc, anh kết hôn với Út Hương (Kim Hiền); một cô gái cùng quê, sau đó anh cố gắng trốn tránh cuộc hôn nhân sắp đặt.

Để chinh phục người mình thích, Ẽo Ớt giả làm phụ nữ. Ngô Kiến Huy vào vai cô gái miền Tây; đầu tư cho ngoại hình với váy áo sặc sỡ, trang điểm đậm. Theo chia sẻ của đoàn phim, ê-kíp hóa trang cũng phải bất ngờ trước sự “chuyển mình” của nam diễn viên.

Chàng Bắp vào vai chàng sinh viên Ẽo ớt "Trộm yêu thầm" Hùng (Đức Tiến)
Chàng Bắp vào vai chàng sinh viên Ẽo ớt “Trộm yêu thầm” Hùng (Đức Tiến)

Giả gái khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen

chàng Bắp là phải hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà
chàng Bắp là phải hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Năm 2014, Ngô Kiến Huy là khách mời đến tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Thử thách của chàng Bắp là phải hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trên sân khấu, nam ca sĩ trở nên lộng lẫy với đầm xẻ cao vô cùng quyến rũ. Vốn sở hữu những đường nét thon gọn trên khuôn mặt; anh hầu như không gặp khó khi hóa trang thành nữ giới.

Một lần nữa giả gái khi tham gia show Ơn giời cậu đây rồi

Xuất hiện tại căn phòng của Ơn giời cậu đây rồi; Ngô Kiến Huy giả gái, vào vai người bạn tâm giao; thường xuyên gặp gỡ “buôn chuyện” cùng Trấn Thành. Nam ca sĩ đội tóc giả, diện đầm đen dài trong tạo hình quý cô xinh đẹp. Trước các thử thách do ông xã Hari Won đặt ra; Ngô Kiến Huy bộc lộ khả năng ứng biến; linh hoạt trên sân khấu cùng biệt tài hóa thân của mình. Anh được khán giả và đồng nghiệp Trấn Thành khen ngợi đã có màn “giả gái thành công đến không ngờ”.

Giả gái trong show Ơn giời cậu đây rồi
Giả gái trong show Ơn giời cậu đây rồi

Giả gái trong show Tối chủ nhật vui vẻ

Giọng ca Truyền thái y từng cải trang thành nữ giới trong nhiều game show. Năm 2019, anh hóa thân thành vũ công nữ tại trường quay Tối chủ nhật vui vẻ. Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy thu hút những tràng pháo tay từ phía khán giả. Anh được nhận xét giả gái duyên dáng, ấn tượng.

hóa thân thành vũ công nữ tại trường quay Tối chủ nhật vui vẻ
hóa thân thành vũ công nữ tại trường quay Tối chủ nhật vui vẻ

Chàng Bắp tham gia trào lưu “chuyển giới”

Khi tham gia trào lưu “chuyển giới” bằng ứng dụng trên điện thoại, Ngô Kiến Huy một lần nữa khiến công chúng ngạc nhiên về sự nữ tính và xinh đẹp trong phiên bản nữ. “Anh Ngô Kiến Huy phiên bản nữ trông thanh tú, hài hòa như một hoa hậu”, một khán giả nhận xét.

Ngô Kiến Huy phiên bản nữ trông thanh tú, hài hòa như một hoa hậu"
Ngô Kiến Huy phiên bản nữ trông thanh tú, hài hòa như một hoa hậu”

Gần nhất, trong phim điện ảnh Em là của em, Ngô Kiến Huy tiếp tục giả gái dưới cái tên Jessica Hoàng Anh. Nam diễn viên được nhận xét giả gái khá mượt mà, không tỏ ra lố bịch. Anh không gặp khó khi thể hiện sự yểu điệu, cử chỉ nhẹ nhàng, biểu cảm của một cô gái. Ngô Kiến Huy chia sẻ để phù hợp với tạo hình của nhân vật, anh phải giảm 10 kg trong vòng một tháng.

Nguồn: Zingnews.vn