tai tu Bradley Cooper

Vài ngày trước, Bradley Cooper vừa đón sinh nhật tuổi 46 của mình. Dù vậy, nam diễn viên vẫn là một trong những tài tử điển trai và được săn đón nhất nhì Hollywood. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài thông tin thú vị về tài tử này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Từng mơ ước trở thành ninja

Bradley Cooper nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Details rằng; diễn xuất không phải là mục tiêu lớn nhất của anh ấy. Khi còn trẻ, nam tài tử muốn trở thành ninja hoặc quân nhân chuyên nghiệp. “Tôi từng cầu xin cha cho tôi vào Học viện Quân sự Valley Forge. Chỉ khi đứng giữa sự sống và cái chết; người ta mới hiểu được ý nghĩa của cuộc sống. Tôi đã muốn đến Nhật Bản để trở thành một ninja chuyên nghiệp từ năm 21 tuổi”; nam diễn viên chia sẻ .

Từng sợ thất nghiệp

Nam diễn viên 46 tuổi cho biết trong chương trình ” Inside the Actors Studio” rằng trước khi trở thành một diễn viên chuyên nghiệp; anh luôn lo lắng rằng mình không thể kiếm sống bằng nghề diễn viên. Vì vậy, nam diễn viên đã theo học tiếng Anh tại Đại học Georgetown. Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter; sao phim The Mule nói rằng anh đã đăng ký các khóa học sau đại học của MFA tại The New School ở New York. Đây chỉ là một trong những con đường có thể sẽ giúp anh nếu anh thất bại trong lĩnh vực điện ảnh; nó thật sự sẽ khiến anh ta cảm thấy an toàn trong một công việc khác.

Đam mê nấu ăn

Bradley Cooper đam mê nấu ăn và tham gia nhiều phim về chủ đề này
Bradley Cooper đam mê nấu ăn và tham gia nhiều phim về chủ đề này

Bradley Cooper từng hai lần đóng vai đầu bếp trong Kitchen Confidential và Burnt. Để tham gia phim, ngôi sao nổi tiếng được đào tạo trong vài tuần với đầu bếp lừng danh Marcus Wareing. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Bon Appetit; Wareing cho biết anh không mất nhiều thời gian chỉ dạy Bradley. Lý giải điều này, Cooper cho biết anh sinh ra và lớn trên trong gia đình có truyền thống yêu bếp núc. “Thuở bé, tôi thường giúp bà làm mì ống. Tôi thích nấu nướng và hay lục tủ lạnh, sẵn sàng vào bếp”; nam diễn viên nói với Extra.

Sẵn sàng tăng – giảm cân vì vai diễn

Để đóng vai chính Chris Kyle trong American Sniper; tình cũ Irina Shayk phải tăng 18 kg bằng cách nạp vào cơ thể 5.000 calo/ngày. Sau khi quay phim; anh lập tức trở lại cân nặng bình thường để đóng vai chính trong The Elephant Man. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair; sao phim A Star Is Born cho biết anh phải ăn kiêng nghiêm ngặt và quá trình này không hề dễ dàng.

Không ai nghĩ rằng anh bị nghiện và phải cai chất kích thích là rượu và ma túy
Không ai nghĩ rằng anh bị nghiện và phải cai chất kích thích là rượu và ma túy

Cai chất kích thích hoàn toàn

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, tài tử Aloha cho biết anh đã hoàn toàn bỏ rượu và ma túy từ năm 29 tuổi. Nam diễn viên nói anh sợ điều đó sẽ hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của mình.

Không sử dụng mạng xã hội

Mini Coopers – tên gọi người hâm mộ của nam diễn viên – liên tục tiếc nuối khi anh không sử dụng mạng xã hội. Thậm chí, tài tử The Hangover tránh nói về cuộc sống cá nhân với báo chí; chọn cách sống kín tiếng. “Tôi không muốn phơi bày đời tư ngoại trừ công việc”; ông bố một con nói với The New York Times.

Bradley Cooper từng 8 lần được đề cử Oscar và 4 lần giải Quả Cầu Vàng nhưng đều vô duyên với giải
Bradley Cooper từng 8 lần được đề cử Oscar và 4 lần giải Quả Cầu Vàng nhưng đều vô duyên với giải

Vô duyên với giải Oscar

Tài tử Bradley Cooper từng 8 lần được đề cử Oscar và 4 lần giải Quả Cầu Vàng. Song, nam diễn viên dường như vô duyên với các giải thưởng vì chưa từng rinh về giải nào ở cả hai giải thưởng nổi tiếng.

Nguồn: Zingnews.vn