Tân Hoa hậu Kazakhstan 2020 là Kamilla Serikbay – một nữ sinh viên ngành luật  ứng dụng của Đại học Suleiman Demirel và vận động viên karate vừa tròn 18 tuổi. Cuộc thi không được tổ chức do dịch covid; nhưng sự quyết liệt cũng như đóng góp của cô đã được ban tổ chức ghi nhận và lựa chọn cho vị trí tân hoa hậu.

Theo Missosology, Miss Kazakhstan 2020 không được tổ chức như nhiều cuộc thi khác do dịch Covid-19. Đến đầu tháng 1/2021, đấu trường nhan sắc này quyết định chọn Kamilla Serikbay – người đẹp từng lọt vào chung kết Miss Kazakhstan 2019 – trở thành tân hoa hậu.

Được hỏi về lý do tại sao không tổ chức cuộc thì và lại chọn tin tưởng vào Kamilla Serikbay; đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss Kazakhstan nói: “Kamilla tỏ ra quyết liệt và có những cống hiến to lớn sau cuộc thi. Chúng tôi thấy rõ mong muốn giúp đỡ người khác của Kamilla; đặc biệt là trong thời dịch”.

hoa hậu Kazakhstan 2020 dù chri 18 tuổi nhưng sở hữu nhan sắc quyến rũ, mặn mà
hoa hậu Kazakhstan 2020 dù chri 18 tuổi nhưng sở hữu nhan sắc quyến rũ, mặn mà

Kamilla Serikbay hoàn thành ước mơ từ bé – trở thành hoa hậu

Kamilla Serikbay hạnh phúc khi đã hoàn thành ước mơ từ bé của mình. Với danh hiệu này, cô sẽ đại diện quốc gia Trung Á –  Kazakhstan chinh chiến ở Miss Universe. “Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tất cả. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mọi người”, Serikbay chia sẻ với truyền thông sau khi trở thành tân hoa hậu.

Sinh năm 2002, Kamilla Serikbay có chiều cao khoảng 1,7m, đôi chân nuột nà và gương mặt đẹp lạ. Với các đường nét như mắt xếch; mũi thon và làn môi căng mọng; nhan sắc của Serikbay được giới thời trang thế giới cực kỳ ưa chuộng . Vì lẽ đó, cô không khó để sớm thành công khi theo đuổi lĩnh vực người mẫu.

Kamilla Serikbay có chiều cao khoảng 1,7 m với đội chân nuột nà
Kamilla Serikbay có chiều cao khoảng 1,7 m với đội chân nuột nà

Serikbay sở hữu nhiều tài năng xuất chúng

Tờ Angelopedia cho biết Serikbay thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, dẻo dai và yêu thể thao. Còn trang Tengri News tiết lộ tân Hoa hậu Kazakhstan học võ karate từ bé; cô có nhiều thành tích đáng nể trong các trận đấu quốc gia. Serikbay cũng từng chia sẻ bản thân tự hào về khả năng hạ gục đối thủ của mình.

Hoa hậu Kazakhstan học võ karate từ bé
Hoa hậu Kazakhstan học võ karate từ bé

Ngoài võ thuật, Serikbay mê bơi lội; thể dục dụng cụ; tập gym… Trên trang cá nhân; cô khoe ảnh trổ tài các động tác uốn dẻo cơ thể khó nhằn. Đây cũng là bí quyết giúp người đẹp 18 tuổi giữ dáng, duy trì sự khỏe mạnh.

Serikbay mê bơi lội, thể dục dụng cụ, tập gym
Serikbay mê bơi lội, thể dục dụng cụ, tập gym

Trước Hoa hậu Kazakhstan; cô từng về nhất cuộc thi Hoa hậu Qyzylorda 2019. Người đẹp tuổi 18 hiện là sinh viên chuyên ngành Luật ứng dụng của Đại học Suleiman Demirel. Ngoài ra, cô còn là tình nguyện viên của Liên Hợp Quốc.

hoa hậu Kazakhstan 2020 là sinh viên chuyên ngành Luật ứng dụng của Đại học Suleiman Demirel
hoa hậu Kazakhstan 2020 là sinh viên chuyên ngành Luật ứng dụng của Đại học Suleiman Demirel

“Kamilla còn trẻ nhưng sự tự tin và quyết tâm rất cao. Người đẹp đang hoàn thiện các kỹ năng để thi quốc tế. Cô ấy tin rằng: ‘Bạn có thể tỏa sáng mạnh mẽ hơn cả nghìn vì sao; trở thành bất kỳ ai, tạo ra xu thế mới và thử những gì mà mọi người nghĩ là không thể'”, tờ Angelopedia viết.

Nguồn: Zingnews.vn