Chế độ dinh dưỡng dành cho nhiều thế hệ

Các nguồn thức ăn khác dưới dạng thức ăn tinh hữu cơ từ thực vật đây là nguồn dinh dưỡng bổ sung chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ sẽ được cung cấp cho mỗi thành viên trong gia đình.

Từ sau 50 tuổi; canxi và glucosamine lại trở thành 2 thành phần đặc biệt quan trọng; nhờ khả năng duy trì sự khoẻ mạnh và linh hoạt của xương khớp. Đồng thời; do trở ngại từ việc nhai; nuốt những thực phẩm như thịt; các loại hạt… protein cũng là thành phần thường bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn của người cao tuổi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tổng năng lượng hoạt động và sự duy trì hệ cơ ở người cao tuổi.

Một chế độ dinh dưỡng cân bằng là chìa khoá cho sức khoẻ ở mọi lứa tuổi. Sự khác biệt về nhu cầu dinh dưỡng; sở thích các thành viên là nguyên nhân khiến việc chăm sóc dinh dưỡng cho cả gia đình không dễ dàng gì.

Chế độ dinh dưỡng dành cho nhiều thế hệ

Từ sau 50 tuổi; canxi và glucosamine lại trở thành 2 thành phần đặc biệt quan trọng nhờ khả năng duy trì sự khoẻ mạnh; và linh hoạt của xương khớp. Đồng thời; do trở ngại từ việc nhai; nuốt những thực phẩm như thịt; các loại hạt… protein cũng là thành phần thường bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn của người cao tuổi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tổng năng lượng hoạt động; và sự duy trì hệ cơ ở người cao tuổi. Sự khác biệt về nhu cầu dinh dưỡng; sở thích các thành viên là nguyên nhân khiến việc chăm sóc dinh dưỡng cho cả gia đình không dễ dàng gì.

Chế độ dinh dưỡng dành cho nhiều thế hệ

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trung bình mỗi ngày cơ thể cần 20 loại thực phẩm; để có thể cung cấp khoảng 40 thành phần dưỡng chất thiết yếu. Do đó; về lý thuyết; một trong những nguyên tắc đầu tiên để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cả gia đình. Đây chính là phối hợp đa dạng các loại thực phẩm trong thực đơn mỗi ngày.

Dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên giúp chăm sóc sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình. Các sản phẩm này cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển  duy trì sức khoẻ của mỗi độ tuổi khác nhau, giúp cho mọi người có sức khỏe dẻo dai.

Tuy nhiên; việc kết hợp đa dạng các loại thực phẩm trên thực tế chỉ có thể góp phần để chế độ dinh dưỡng được hoàn thiện về số lượng dưỡng chất; khó đảm bảo đủ về lượng của mỗi dưỡng chất mà cơ thể hấp thu. Do đó; nguồn thực phẩm bổ sung dưới dạng cô đặc; được phát triển theo phương pháp hữu cơ từ các loại thực vật có thể được cân nhắc như một giải pháp để bổ sung dinh dưỡng; cung cấp cho mỗi thành viên trong đình một chế độ dinh dưỡng cân bằng vả hoàn thiện.

Hơn nữa; chế độ dinh dưỡng hợp lý với sự hỗ trợ hiệu quả của các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng từ nguyên liệu thiên nhiên. Các nguyên liệu được gieo trồng trên những trang trại hữu cơ kết hợp cùng quá trình rèn luyện thể chất; tinh thần lạc quan; nghỉ ngơi đầy đủ hợp lý chắc chắn sẽ tạo nên nền tảng sức khỏe vững chắc. Đây là yếu tố quan trọng để cả gia đình cùng tận hưởng cuộc sống./.

Nguồn: Vnexpress.vn